Công ty thông cống nghẹt quận Tân Phú Đại Phát giá rẻ 0903929712

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, hưởng thọ 62 tuổi

Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời đang khiến người hâm mộ và bạn bè vô cùng hoang mang.

Vào chiều ngày 9/12, quán lý cũ xác nhận thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời khiến cho nghệ sĩ, bạn bè không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân nam danh hài qua đời là do đột quỵ sau khi tập thể dục. Nghệ sĩ Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi. 

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài. Lúc sinh thời, Nghệ sĩ Chí Tài nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài, anh được rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến. Sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến nhiều người xót xa.

nghệ sĩ Chí Tài qua đời
Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, hưởng thọ 62 tuổi

Vào tháng 10/2020, trong 1 show truyền hình, danh hài Chí Tài cho biết, hiện tại nam danh hài đang sống một mình ở Việt Nam còn vợ anh hiện đang bên Mỹ. Mỗi năm một lần, bà xã sẽ bay về Việt Nam để thăm nghệ sĩ hài thế nhưng năm nay, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên các chuyến bay bị tạm hoãn, anh và vợ vẫn chưa thể gặp nhau.

Sự mất mát vô cùng to lớn này không chỉ khiến cho cả showbiz chấn động mà khán giả cũng vô cùng đau buồn. Trên trang cá nhân, những gương mặt từng có cơ hội hợp tác với danh hài Chí Tài trong các gameshow như Văn Mai Hương, Hoa hậu Khánh Vân, Long Chun, Lương Mỹ Kỳ... đều bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc.

Nguồn: kênh14