Công ty thông cống nghẹt quận Tân Phú Đại Phát giá rẻ 0903929712

Phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén.

Thói quen loại bỏ các chất thải trực tiếp xuống bồn rửa chén được lặp đi lặp lại hàng ngày, dẫn đến số lượng các chất thải bên trong đường ống tăng theo thời gian. Trước đây mỗi khi bồn rửa chén xuất hiện tình trạng nghẹt là nhiều hộ gia đình lại chọn giải pháp gọi dịch vụ để thông nghẹt bồn rửa chén. Hôm nay công ty thông cống nghẹt Đại Phát sẽ hướng dẫn thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà.

Song những năm gần đây mỗi khi đường ống thoát nước của bồn rửa chén bị nghẹt, thay vì gọi dịch vụ thông cống đến để xử lý thì nhiều hộ gia đình lại chọn phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà chứ không nhờ đến dịch vụ như trước kia nữa. Để làm rõ vấn đề này bạn hãy cùng công ty chúng tôi xem tiếp phần thông tin bên dưới đây:

Bức ảnh trên cho thấy bồn rửa chén đang bị nghẹt, nước ứ đọng lại và có nhiều váng trắng, vàng, nâu nổi trên mặt nước. Những váng trắng, vàng nâu này chính là lượng dầu mỡ thừa, vụn thức ăn cùng các chất thải hữu cơ bị kẹt lại bên dưới đường ống thoát nước, lâu ngày đóng thành từng cục, bám thành từng mảng quanh đường ống khiến nước cùng các chất thải khác không thể dội trôi được, dẫn đến tình trạng nghẹt bồn rửa chén. Vì thế bài viết hôm nay công ty chúng tôi chia sẽ đến bạn cách xử lý thông nghẹt bồn rửa chén khi trên bề mặt xuất hiện nhiều váng trắng.
 

Xử lý bồn rửa chén bị nghẹt.
Xử lý bồn rửa chén bị nghẹt.

Nguyên nhân bồn rửa chén bị nghẹt xuất hiện nhiều váng trắng

Các váng trắng hay còn được gọi là các váng mỡ hình thành khi trong quá trình chế biến thức ăn, vệ sinh chén đĩa, xoong nồi sau mỗi bữa ăn, một lượng dầu mỡ thừa, vụn thức ăn cùng các chất thải hữu cơ khác được thải bỏ trực tiếp xuống bồn rửa chén, các chất thải này theo nước trôi vào đường ống.

Một lượng chất thải được dội trôi ra bên ngoài, lượng còn lại bám dính vào đường ống bịt kín ống thoát nước gây ra tình trạng nghẹt bồn rửa chén. Sau khi bị nghẹt nước và các chất bẩn bên trong đường ống trào ngược trở lại bồn rửa chén làm xuất hiện các váng mỡ màu trắng, vàng, nâu kèm mùi hôi khó chịu.

>>Xem thêm: thong nghet bon rua chen

Thông nghẹt khi bồn rửa chén không cần dịch vụ khi nào

Từ những lần thăm hỏi ý kiến của nhiều hộ gia đình về vấn đề nghẹt đường ống thoát nước của bồn rửa chén và cách xử lý thì có nhiều ý kiến cho rằng:

Việc gọi điện cho dịch vụ thông nghẹt đến để xử lý nghẹt bồn rửa chén về chất lượng dịch vụ thì được đảm bảo ngay từ khâu tư vấn giải pháp khắc phục những sự cố. Tuy nhiên đối với trường hợp bồn rửa chén bị nghẹt, nhờ dịch vụ thông nghẹt đến để xử lý thì có chút bất tiện và không phù hợp vì:

- Trong quá trình thông nghẹt, nhiều khi phải sử dụng biện pháp khoan khoét, đục phú làm khu vực bếp ăn bừa bồn và mất vệ sinh.

- Trong quá trình thi công đôi khi phải thay thế các thiết bị của bồn rửa chén hay đường ống dẫn thoát nước nên phát sinh nhiều chi phí.

- Thời gian chờ đợi đội thông nghẹt đến cũng khá lâu và chi phí thông nghẹt cũng tương đối cao.
 

Xử lý bồn rửa chén bị nghẹt.
Xử lý bồn rửa chén bị nghẹt.

Thông nghẹt bồn rửa chén không cần nhờ dịch vụ

 Nhiều người biết rằng bồn rửa chén là khu vực được sử dụng để thải bỏ nước bẩn trong đó có chứa nhiều tạp chất như dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ khác. Vả lại bồn rửa chén được sử dụng hàng ngày nên lượng nước thải, đi vào đường ống liên tục nên việc bồn rửa chén thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt là chuyện thường tình. Vì thế không thể cứ mỗi khi bồn rửa chén gặp sự cố là lại phải gọi cho đội thông nghẹt được, nên nhiều hộ gia đình hạn chế sử dụng dịch vụ thông cống và tìm kiếm một giải pháp xử lý nghẹt bồn rửa chén mới tối ưu hơn.

Phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén bằng chế phẩm vi sinh ăn mỡ được nhiều hộ gia đình, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng và thậm chí là cả resort lựa chọn. Giống như phía trên bài viết này có nói, tình trạng nghẹt bồn rửa chén xuất phát từ việc thải bỏ các chất bẩn như dầu mỡ thừa, thức ăn thừa và các chất hữu cơ khác vào đường ống khiến bồn rửa chén thường xuyên bị nghẹt. Vì thế việc gọi dịch vụ đến để khơi thông bồn rửa chén sẽ chỉ giải quyết vấn đề ngay lúc đó chứ không thể giải quyết vấn đề triệt để, lâu dài.

Đối với cách xử lý nghẹt bồn rửa chén bằng vi sinh ăn mỡ giúp giải quyết vấn đề hiệu quả, triệt để và lâu dài hơn vì: Chế phẩm vi sinh ăn mỡ là tập hợp hàng tỉ vi sinh vật (lợi khuẩn) được phân lập chuyên biệt trong xử lý dầu mỡ trong đường ống. Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên, các vi sinh vật sẽ bám dọc đường ống và phân hủy tất cả dầu mỡ thừa, các chất hữu cơ trong đường ống. Vì là các cá thể sống nên vi sinh ăn mỡ có thể phân hủy liên kết gây nghẹt từ sâu bên trong. Sau khi phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ khác, số lượng vi sinh tăng lên rất nhanh nhờ cơ chế tự phân bào, vì thế đường ống thoát nước sẽ được thông thoáng trong thời gian lâu dài.

>>Xem thêm: Thông cống nghẹt quận tân Tân Phú
 

Xử lý bồn rửa chén bị nghẹt.
Xử lý bồn rửa chén bị nghẹt.

Sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ để thông nghẹt bồn rửa chén

Ví dụ đường ống thoát nước của bạn có kích thước dài 10m và phi 60, bạn sử dụng một hộp tương đương với 1 pound, sau đó dùng 20 lít nước máy pha với 454gram chế phẩm vi sinh để tạo thành 20 lít vi sinh ăn mỡ. Cứ 1 ngày bạn bổ sung vào đường ống thoát nước 2 lít vi sinh ăn mỡ, ngày hôm sau ngưng, đến ngày hôm sau lại bổ sung vi sinh vào cho đến khi nào hết 20 lít vi sinh ăn mỡ là được. Nên bổ sung vi sinh vào đường ống thoát nước lúc buổi tối, khi mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình không cần sử dụng đến bồn rửa chén nữa, để vi sinh phát huy hết tác dụng thì tự động bồn rửa chén của bạn hết nghẹt và được thông thoáng trong thời gian lâu dài.

Tùy vào kích thước của đường ống mà ta có liều dùng khác nhau, để được tư vấn về liều dùng vi sinh xử lý dầu mỡ bạn vui lòng gọi đến HOTLINE: 02866739960 sẽ được hỗ trợ trực tiếp. Chỉ với vài thao tác đơn giản xử dụng phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén bằng chế phẩm vi sinh ăn mỡ đảm bảo nó lại hoạt động bình thường mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí cũng như sức lực để thông bồn rửa chén. Đấy là câu trả lời cho câu hỏi vì sao khi bồn rửa chén nhiều người  tự tay xử lý thay vì gọi dịch vụ?.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan