https://thongcongnghetquantanphu.com/

Xử lý bồn cầu rút nước chậm.

Bồn cầu rút nước chậm là một trong những dấu hiệu phổ biến khi toilet đang rơi vào tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Sự cố này có thể chưa ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của chúng ta.
Bình thường chúng ta không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu không tiến hành xử lý bồn cầu rút nước chậm ngay, rất có thể nó sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Và hệ quả khi đó là hiện tượng tắc nghẽn cục bộ và bốc mùi hôi. Điều này là một trong những vấn nạn mà bất cứ ai cũng muốn tránh xa.
 
Bồn cầu nước xuống chậm.
Bồn cầu nước xuống chậm.

Bạn đã biết nguyên nhân vì sao và nên xử lý bằng cách nào chưa?


Trước khi đi vào tìm phương án giải quyết, chúng ta phải nhận dạng được nguyên nhân gây ra sự cố. Có như vậy, mới có được cách xử lý đúng đắn nhất.

Trong thực thế, theo chia sẻ của chuyên gia thông tắc cống, hiện tượng bồn cầu rút nước chậm có thể do:
 

Xử lý bồn cầu rút nước chậm


+ Bể phốt đã có dấu hiệu sắp đầy và cần được thông hút ngay. Bởi nước rút chậm có nghĩa là việc tiếp nhận chất thải đang bắt đầu khó khăn. Nếu bạn không gọi xe hút bể phốt tại tphcm ngay thì có lẽ chỉ vài ngày tới, toàn bộ hệ thống WC sẽ tắc. Nguyên nhân chính là vì bể phốt đầy.

+ Đại tiện, tiểu tiện quá nhiều phân và sử dụng quá nhiều giấy. Điều này làm cho bồn cầu bị tắc tạm thời vì không xả hết ngay được. Các chất thải có thể bị kẹt trong đường ống một thời gian ngắn. Do đó, những lần vệ sinh tiếp theo bạn xả nước sẽ thấy rút chậm.

+ Vô tình làm rơi vật gì đó vào miệng bồn cầu. Nó choán mất không gian, làm hẹp đường ống cống. Để xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả, chúng ta phải đẩy nó trôi xuống bể phốt. Hoặc là dùng cách gì đó lấy nó ra nếu nó ở gần khu vực miệng bồn cầu.

+ Do lỗi thiết kế lắp đặt bồn cầu không đạt chuẩn nên hoạt động bị ảnh hưởng. Và dễ nhận thấy nhất là dấu hiệu nước tiêu chậm và mùi hôi bể phốt thoát ra.

MỘT SỐ MẸO XỬ LÝ BỒN CẦU NƯỚC RÚT CHẬM HIỆU QUẢ
 
Bồn cầu nước xuống chậm.
Bồn cầu nước xuống chậm.

Trước khi cần tìm đến sự hỗ trợ của thợ thông tắc cống chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo xử lý cơ bản.

1. Sử dụng nước ấm đun nóng


Áp dụng cho trường hợp tắc nghẽn tạm thời vì phân và giấy vệ sinh. Bạn chỉ cần rót nước ấm vào để khiến chúng tan bớt và rời rạc ra. Khi đó, không còn vón cục sẽ dễ bị xả trôi xuống dưới hơn. Đây là mẹo xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả mà tiết kiệm nhất.

2. Sử dụng băng dính


Nếu sau khi đổ nước nóng mà vẫn không có hiệu quả, bạn có thể dùng mẹo thông tắc bằng băng dính. Công việc cần làm đó chỉ là dán bít kín băng dính trên miệng bồn cầu. Sau đó thì gạt cần xả nước vài lần cho đến khi thấy bồn cầu trôi hết. Phương pháp này là tận dụng áp lực sinh ra từ nước và không khí bị nén trong không gian kín. Hiện nay, trên thị trường có bán sẵn các loại băng dính thông tắc bồn cầu chuyên dụng. Việc đó càng tiện lợi hơn cho chị em muốn áp dụng phương pháp này.

3. Gọi cho thợ thông cống nghẹt quận Tân Phú chuyên nghiệp
 

Bồn cầu nước xuống chậm.
Bồn cầu nước xuống chậm.

Khi mà 2 mẹo trên không mang đến hiệu quả, thì vấn đề của bạn có thể rơi vào 2 trường hợp:

+ Tắc nghẽn nghiêm trọng ở vị trí sâu bên trong ống dẫn chất thải
+ Hầm cầu đã đến lúc cần hút sạch vì đầy

Với 2 tình huống này, lựa chọn duy nhất đó là tìm đến các dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú chuyên nghiệp giá rẻ. Như vậy, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về chất lượng và giá cả.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy


Có rất nhiều dấu hiệu để ta nhận biết được hầm cầu bị đầy và phải tìm cách xử lý chúng . Một số dấu hiệu dễ dàng nhận biết

Hầm cầu nhà mình nước chảy chậm, tí tách từng ít một.
Hầm cầu không thoát nước, mùi hôi thối bốc lên.
Hầm cầu ứ đọng nhiều lần mỗi khi ta đi vệ sinh.
Bồn cầu dội nước mãi không trôi, mặc dù ta dội những xô to, nhiều xô nó vẫn nổi bồng bềnh trên mặt bồn cầu.
Nước toilet xuống rất chậm, mặc dù mực nước lớn, lúc nào cũng cung cấp đủ nước.

Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm:


Khi thấy hiện tượng cầu cống bị nghẹt. Ta phải tìm cách làm sao thông cống một cách nhanh nhất, an toàn nhất

Cách 1: Bạn dùng một que sắt mềm mại nhỏ, sau đó uốn cong như hình lưỡi câu và bắt đầu móc những vật mềm mại từ trong cống ra

Cách 2: Bạn dùng một ít dung dịch làm tan chất cạn bã, sau đó đổ vào bồn cầu, đợi 1 tiếng sau chất cạn bã sẽ tan

Cách 3: Bạn dùng một xô nước to, dội với lực mạnh xuống bồn cầu.

Tất cả các cách trên sẽ giúp bạn xử lý được hiện tượng trên. Nếu không xử lý được thì nghĩ ngay đến dịch vụ rút hầm cầu nghẹt Quang Tiến . Chúng tôi có mặt khắp mọi nơi trên địa bàn hcm để giúp gia đình, cơ quan xí nghiệp thông cống một cách nhanh nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu hcm của công ty
 

Bồn cầu nước xuống chậm.
Bồn cầu nước xuống chậm.

- Chúng tôi cam kết dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất so với đơn vị khác cùng ngành.
- Không đục khoét khi thi công, mà sử dụng những máy nén khí hiện đại.
- Kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm đều là những kỹ sư giỏi, nhiệt huyết và sẵn sàng nhận trách nhiệm về mình khi thực thi nhiệm vụ.
- Có hóa đơn, hợp đồng đầy đủ.
- Bảo hành dài hạn.

Khi quý khách có nhu cầu xử lý tất cả dịch vụ vệ sinh môi trường hãy liên hệ với công ty để được tư vấn một cách nhanh nhất đáp ứng tất cả yêu cầu khó của quý khách.

Mọi thông tin yêu cầu thợ thông tắc hỗ trợ xin vui lòng gửi đến: 02866739960.
Thông cống nghẹt quận Tân Phú