Công ty thông cống nghẹt quận Tân Phú Đại Phát giá rẻ 0903929712

Xử lý bồn cầu rút nước chậm.

Bồn cầu rút nước chậm là một trong những dấu hiệu phổ biến khi toilet đang rơi vào tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Sự cố này có thể chưa ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của chúng ta.

Bình thường nếu gặp tình trạng này thì chúng ta không cần quá lo lắng vì có thể xử lý được ngay. Tuy nhiên, nếu không tiến hành xử lý bồn cầu rút nước chậm ngay, rất có thể nó sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Và hệ quả khi đó là hiện tượng tắc nghẽn cục bộ và bốc mùi hôi. Điều này là một trong những vấn nạn mà bất cứ ai cũng muốn tránh xa.
 

Bồn cầu nước xuống chậm.
Bồn cầu nước xuống chậm.

Bồn cầu rút nước chậm nguyên nhân vì sao?

Trước khi đi vào tìm phương án giải quyết, chúng ta phải nhận dạng được nguyên nhân gây ra sự cố. Có như vậy, mới có được cách xử lý đúng đắn nhất. Trong thực thế, theo chia sẻ của chuyên gia thì hiện tượng bồn cầu chảy nước chậm có thể do:

- Bể phốt đã có dấu hiệu sắp đầy và cần được thông hút ngay. Bởi nước rút chậm có nghĩa là việc tiếp nhận chất thải đang bắt đầu khó khăn. Nếu bạn không gọi xe hút bể phốt tại tphcm ngay thì có lẽ chỉ vài ngày tới, toàn bộ hệ thống WC sẽ tắc. Nguyên nhân chính là vì bể phốt đầy.

- Đại tiện, tiểu tiện quá nhiều phân và sử dụng quá nhiều giấy. Điều này làm cho bồn cầu bị tắc tạm thời vì không xả hết ngay được. Các chất thải có thể bị kẹt trong đường ống một thời gian ngắn. Do đó, những lần vệ sinh tiếp theo bạn xả nước sẽ thấy rút chậm.

- Vô tình làm rơi vật gì đó vào miệng bồn cầu. Nó choán mất không gian, làm hẹp đường ống cống. Để xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả, chúng ta phải đẩy nó trôi xuống bể phốt. Hoặc là dùng cách gì đó lấy nó ra nếu nó ở gần khu vực miệng bồn cầu.

- Do lỗi thiết kế lắp đặt bồn cầu không đạt chuẩn nên hoạt động bị ảnh hưởng. Và dễ nhận thấy nhất là dấu hiệu nước tiêu chậm và mùi hôi bể phốt thoát ra.

>>Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Phú
 

Bồn cầu nước xuống chậm.
Bồn cầu nước xuống chậm.

MẸO XỬ LÝ BỒN CẦU NƯỚC RÚT CHẬM HIỆU QUẢ

Trước khi cần tìm đến sự hỗ trợ của thợ thông tắc cống chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo xử lý cơ bản.

Xử lý bồn cầu chảy nước chậm bằng nước ấm đun nóng

Áp dụng cho trường hợp tắc nghẽn tạm thời vì phân và giấy vệ sinh. Bạn chỉ cần rót nước ấm vào để khiến chúng tan bớt và rời rạc ra. Khi đó, không còn vón cục sẽ dễ bị xả trôi xuống dưới hơn. Đây là mẹo xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả mà tiết kiệm nhất.

Xử lý bồn cầu chảy nước chậm bằng băng dính

Nếu sau khi đổ nước nóng mà vẫn không có hiệu quả, bạn có thể dùng mẹo thông tắc bằng băng dính. Công việc cần làm đó chỉ là dán bít kín băng dính trên miệng bồn cầu. Sau đó thì gạt cần xả nước vài lần cho đến khi thấy bồn cầu trôi hết. Phương pháp này là tận dụng áp lực sinh ra từ nước và không khí bị nén trong không gian kín. Hiện nay, trên thị trường có bán sẵn các loại băng dính thông tắc bồn cầu chuyên dụng. Việc đó càng tiện lợi hơn cho chị em muốn áp dụng phương pháp này.

Xử lý bồn cầu rút nước chậm bằng 3 bước huyền thoại

Khi thấy hiện tượng bồn cầu rút nước chậm ta phải tìm cách làm sao thông cống một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Cách 1: Bạn dùng một que sắt mềm mại nhỏ, sau đó uốn cong như hình lưỡi câu và bắt đầu móc những vật mềm mại từ trong cống ra.

Cách 2: Bạn dùng một ít dung dịch làm tan chất cạn bã, sau đó đổ vào bồn cầu, đợi 1 tiếng sau chất cạn bã sẽ tan.

Cách 3: Bạn dùng một xô nước to, dội với lực mạnh xuống bồn cầu.

Nếu không tự mình xử lý được thì nghĩ ngay đến dịch vụ công ty Đại Phát. Chúng tôi có mặt khắp mọi nơi trên địa bàn tphcm để giúp gia đình, cơ quan xí nghiệp xử lý bồn cầu một cách nhanh nhất.

Xử lý bồn cầu chảy nước chậm gọi cho thợ chuyên nghiệp

Khi mà 2 mẹo trên không mang đến hiệu quả, thì vấn đề của bạn có thể rơi vào 2 trường hợp:

- Tắc nghẽn nghiêm trọng ở vị trí sâu bên trong ống dẫn chất thải, lâu ngày chưa xử lý.

- Bị tắc do vật cứng làm nước chảy chậm, không thể dùng hóa chất.

Với 2 tình huống này, lựa chọn duy nhất đó là tìm đến các dịch vụ xử lý bồn cầu rút nước chậm chuyên nghiệp giá rẻ chúng tôi. Như vậy, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về chất lượng và giá cả. 
 

Bồn cầu nước xuống chậm.
Bồn cầu nước xuống chậm.

Cam kết sử dụng dịch vụ xử lý bồn cầu rút nước chậm của công ty

- Chúng tôi cam kết dịch vụ giá rẻ nhất so với đơn vị khác cùng ngành.

- Không đục khoét khi thi công, mà sử dụng những máy nén khí hiện đại.

- Kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm đều là những kỹ sư giỏi, nhiệt huyết và sẵn sàng nhận trách nhiệm về mình khi thực thi nhiệm vụ.

- Có hóa đơn, hợp đồng đầy đủ xuất hóa đơn VAT.

- Bảo hành dài hạn lên đến 3 năm sau thi công

Khi quý khách có nhu cầu xử lý bồn cầu rút nước chậm hay tất cả dịch vụ vệ sinh môi trường hãy liên hệ với công ty để được tư vấn một cách nhanh nhất đáp ứng tất cả yêu cầu khó của quý khách. Mọi thông tin yêu cầu thợ thông tắc hỗ trợ xin vui lòng gửi đến: 02866739960.